ketaoncattuongkt
Share on Facebook
Share
 • Blog Posts
 • Discussions
 • Events
 • Groups
 • Photos
 • Photo Albums
 • Videos

Gifts Received

Gift

ketaoncattuongkt has not received any gifts yet

Give a Gift

 

ketaoncattuongkt's Page

Latest Activity

ketaoncattuongkt updated their profile
Aug 1, 2019
ketaoncattuongkt is now a member of Club XO
Aug 1, 2019
Hiện nay nước Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo đó là các dịch vụ kế toán và dịch vụ thành lập công ty xuất hiện ngày một nhiều tại Miền Nam vì đó mà mức giá bán cũng có nhiều sự khập khiễng rõ thấy khiến khách hàng ở TpHCM khó có thể chọn được địa điểm tin cậy. Được biết, Kế Toán Cát Tường hiện đang là đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất Hiện nay mà chi phí lại rất phải chăng vì vậy đã có rất nhiều người tại Miền Nam tin chọn và nhận xét đây là một trong những địa điểm tốt nhất Miền Nam.
---> Tham khảo bài viết:
Chẳng những là địa điểm chất lượng, Kế Toán Cát Tường còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cùng hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi trong nhiều khía cạnh. Đơn vị chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển rộng sang miền Nam với trông trờ được nhiều quý khách hàng biết đến và tin chọn dịch vụ.
Qui trình dich vu thanh lap cong ty tại Kế Toán Cát Tường được thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Để phát huy thủ tục thiết lập cty, các bố cục cần chuẩn bị  một bản sao công chứng Chứng minh quần chúng hoặc hộ chí còn kì hạn của những người và cổ động sáng lập công ty.
Bước 2: Ngay sau khi tiếp thụ đầy đủ thông tin và tư vấn những thắc mắc liên can đến tên công ty hoặc cơ sở cty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty. Dựa trên trụ sở những thông tin mà các tổ chức cung cấp Kế Toán Cát Tường sẽ soạn thảo hồ sơ thiết lập công ty.
Bước 3: Khắc con dấu và công khai mẫu dấu
Đồng thời Kế Toán Cát Tường giúp đỡ về những thắc mắc có liên hệ khác bao gồm: góp ý loại hình và tổ chức bộ phận bộ phận, tham vấn cách đặt tên cho tổ chức, tư vấn tất cả chiêu thức hoạt đồng như thế điều hành đơn vị, dịch vụ kế toán, góp ý tuyển chọn ngành nghề kinh doanh nhằm giúp các tổ chức có thể phát huy nhiều nhất thế mạnh của mình, Kế Toán Cát Tường làm việc với phương châm chính là “Đặt giúp ích của người mua sắm ưu tiên tiên phong”
Kế Toán Cát Tường xin gửi lời cảm kích đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa thành lập công ty giá rẻ. Chính nhờ sự chú ý ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực để Kế Toán Cát Tường ngày càng hoàn thiện phát triển rộng khắp Miền Nam và đáp ứng quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tin chọn dịch vụ hóa đơn tài chính của quý khách hàng trong thời gian tới.
Trong trường hợp khách hàng có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc đóng góp nào về dịch vụ thành lập công ty, xin vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Kế Toán Cát Tường sẽ giải đáp quý khách trong thời hạn sớm nhất.
Công ty TNHH Kế Toán Cát Tường
 • Website: ketoancattuong.vn
 • Điện thoại: 0932.19.4554  -  0942.19.4554 - 0932.19.4554
 • Địa chỉ: 161A Tân Quý,  Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Tags: thanh lap doanh nghiep uy tin, thành lập doanh nghiệp uy tín, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tphcm

Comment Wall

You need to be a member of Club XO to add comments!

Join Club XO

 • No comments yet!
 
 
 

© 2020   Created by Club XO.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service

Return to xoCIGARS